3 yếu tố cần cân nhắc khi chọn mua căn hộ High Intela Quận 8!!!

0
504

3 yếu tố cần cân nhắc khi chọn mua căn hộ High Intela!!!

Chọn mua căn hộ là vấn đề lớn khiến nhiều khách hàng đau đầu. Bởi thị trường có quá nhiều dự án mở bán cùng lúc. Giá bán các dự án có thấp có cao. Thấp thì vị trí xấu, chất lượng kém, hồ sơ pháp lý thiếu. Chất lượng tốt + chủ đầu tư uy tín, vị trí thuận lợi thì giá lại cao hơn chút đỉnh. Vậy chọn mua thế nào cho hợp lý?
“Nhà đầu tư quan tâm tới vị trí, hạ tầng giao thông, lợi nhuận. Khách mua ở để ý chất lượng, pháp lý, hạ tầng tiện ích… Vì vậy dù là nhà đầu tư hay khách mua ở cũng cần cân nhắc mọi vấn đề khi quyết định chọn đầu tư hay mua ở”.

Căn hộ High Intela là dự án do LDG triển khai. Vị trí tại mặt tiền Đại Lộ Võ Văn Kiệt, Quận 8 – TP. Hồ Chí Minh. Dự kiến khai trương và công bố vào 14/01/2018. High Intela thuộc dòng căn hộ thông minh đầu tiên tại khu Tây Sài Gòn. Với đơn giá dự kiến từ 23,3 triệu/m2 liệu High Intela có cạnh tranh được với các dự án trong khu vực đã và đang mở bản như: Sunshine Avenue, Diamond Riverside, Heaven Riverview, The Avilla 2…

Phoi canh Căn hộ High intela

Ở bài viết này Bao sẽ đưa ra 3 yếu tố để anh/chị cân nhắc nếu chọn mua căn hộ High Intela Quận 8 để ở. Khách hàng đầu tư cũng chỉ cần căn cứ vào nhu cầu của khách ở để đưa ra quyết định có đón đầu cơ hội đầu tư hay không.

Yếu tố đầu tiên chính là tài chính bạn dự định chi ra để mua căn hộ High Intela!

Tài chính sẽ quyết định vị trí, chất lượng căn hộ bạn dự định sẽ mua. Một ví dụ đơn giản giữa chọn Sunshine Avenue và High Intela:

  • Về vị trí: High Intela ngay mặt tiền Võ Văn Kiệt nên sẽ thuận lợi trong di chuyển và có sự gia tăng giá trị tốt hơn vị trí Sunshine Avenue.
  • Về chất lượng bàn giao + xây dựng công trình: Sunshine Avenue và High Intela đều thuộc phân khúc tầm trung. High Intela bàn giao hoàn thiện tiêu chuẩn B + Smart Home còn Sunshine Avenue thì bàn giao hoàn thiện cơ bản tiêu chuẩn B. Đối với những bạn trẻ sẽ có xu hướng chọn High Intela trong khi những người cao tuổi thì lại thích Sunshine Avenue hơn. Giống như điện thoại Smart Phone và điện thoại phím phổ thông. Chất lượng công trình sẽ phụ thuộc vào chủ đầu tư dự án. Xem ở yếu tố thứ 2.

Phoi canh tong the du an High intela quan 8

Phối cảnh tổng thể dự án High Intela Quận 8

Rõ ràng với sự phân tích sơ bộ trên thì căn hộ High Intela sẽ có mức giá cao hơn so với Sunshine Avenue. Đơn giá dự kiến Sunshine Avenue là 21 – 23 triệu/m2 trong khi High Intela là 23,3 triệu/m2.

Nếu dự định mua Sunshine Avenue nhưng bạn thích High Intela hơn bởi vị trí tiềm năng trong tương lại + xu thế chọn nhà Smart Home thì có thể chọn thêm giải pháp tài chính từ ngân hàng Vietinbank.

Yếu tố thứ 2 anh chị nên cân nhắc là Uy tín chủ đầu tư dự án!

Hiện nay rất nhiều dự án mở bán nhưng nhiều chủ đầu tư năng lực yếu kém khiến dự án bị đứng hay chậm tiến độ thi công, chất lượng công trình không được đảm bảo khiến khách hàng cảm thấy lo lắng. Sau khi xác định được mức tiền bạn chi ra để mua căn hộ yếu tố tiếp theo bạn nên cân nhắc tới uy tín của chủ đầu tư.

Điển hình trong khu vực có thể lấy Diamond riverside làm ví dụ điển hình. Dự án tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt được đầu tư bởi tập đoàn 577. Triển khai mở bán từ tháng 6/2016 nhưng tới thời điểm hiện tại đã hơn 1 năm nhưng vẫn chưa ép xong cọc và hoàn thiện phần móng. Rất nhiều khách hàng bức xúc về dự án Diamond Riverside nhưng không biết tìm ai để được giúp đỡ.

Giá có thể cao hơn (ở mức chấp nhận được) nhưng đổi lại chủ đầu tư uy tín anh/chị nên chọn mua để yên tâm “Đắt nhưng xắt ra miếng”.

Dự án High Intela được đầu tư bởi tập đoàn LDG – thành viên tập đoàn Đất Xanh Group.

Yếu tố thứ 3: Hồ sơ pháp lý dự án High Intela!

Hồ sơ pháp lý dự án High Intela rất quan trọng bởi nó đảm bảo tính pháp lý của dự án. Theo tìm hiểu của chúng tôi hiện có nhiều dự án trong khu vực chưa có pháp lý hoàn chỉnh. Vì vậy khi quyết định mua High Intela nói chung hay các dự án trong khu vực anh/chị nên yêu cầu được cung cấp đầy đủ hồ sơ pháp lý.

Pháp lý dự án High Intela Quận 8

THÔNG TIN SƠ BỘ DỰ ÁN HIGH INTELA:

  • Chủ đầu tư: Tập đoàn LDG
  • Đơn vị xây dựng: An Phong – FBV (dự kiến)
  • Diện tích đất: 8.800 m² – Mật độ xây dựng 43%
  • Thiết kế: 2 Block cao 22 tầng – Số lượng căn hộ: 540 căn
  • Tiện ích: TT. Thương mại, Gym – Spa, Hồ Bơi tràn bờ 150 m², Công viên dạo bộ, BBQ, Nhà hàng – Cafe, Khu vui chơi trẻ em….
  • Số chỗ đậu xe máy: 2 chỗ/ 1 căn hộ
  • Pháp lý Dự án High Intela: Hoàn thiện – sổ hồng lâu dài

 

Thông tin chi tiết căn hộ High Intela Quận 8 tại: https://canhohighintelaquan8.com