Đầu tư lâu dài căn hộ High Intela Quận 8 hiệu quả tới đâu?

0
368

LỢI NHUẬN KHI ĐẦU TƯ LÂU DÀI CĂN HỘ HIGH INTELA

Căn hộ High Intela dự kiến sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động vào Quý 4/2019. Tương ứng khoảng 24 tháng. Giá bán cho 1 căn hộ 2PN khoảng 1,5 tỷ/căn. Như đã phân tích từ trước về phương án Đầu tư lướt sóng High Intela khá hiệu quả. Trong thời gian ngắn 8 – 10 tháng thu về lợi nhuận khoảng 20%/số tiền đầu tư. Tuy nhiên rủi ro cũng đi kèm với lợi nhuận là điều khó tránh khỏi.
Δ – Xem thêm: giá bán các căn hộ trong khu vực Quận 8

Bài viết này Em Bao sẽ phân tích chi tiết Đầu tư lâu dài căn hộ High Intela. Cụ thể hơn đó là phương án mua đi bán lại khi dự án hình thành và so sánh với phương án gửi tiết kiệm ngân hàng trong khoảng 2 năm. Bởi đây là 2 hình thức đầu tư tương đối an toàn.

High intela vs vietcombank

High Intela và Vietcombank – đâu là kinh sinh lời hiệu quả?

1. Gửi tiết kiệm 1.5 tỷ trong 2 năm, lãi suất trung bình 6,5%/năm

Ở đây Bao đưa ra giải pháp gửi tại ngân hàng Vietcombank – ngân hàng chỉ số uy tín số 1 Việt Nam năm 2017.

  • Năm đầu tiên lợi nhận đạt được là: 97 Triệu
  • Năm thứ 2 lợi nhuận đạt được là: 104 Triệu

Tổng cộng 2 năm mức lợi nhuận đạt được là: 201 Triệu (Chưa trừ số Lạm phát khoảng 4%/năm thì mức lợi nhuận đạt được là 80 Triệu).

Nhận xét: Gửi ngân hàng là một kênh truyền thống an toàn, mức sinh lời ổn định. Tuy nhiên để có được mức lợi nhuận 201 triệu thì cần có ngay một khoản tiền tương ứng là 1.5 tỷ và không được sử dụng trong 12 tháng liên tục ⇒ không linh hoạt dòng tiền; không thích hợp cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp, luôn luôn linh hoạt đồng vốn của mình. Số lợi nhuận đạt được 201 triệu là trong điều kiện lý tưởng lạm phát = 0. Nhưng thực tế thì mức lạm phát luôn duy trì ở mức 3% – 5%.

B. Chọn phương án đầu tư căn hộ High Intela tới khi hình thành. Lý do thuyết phục nhà đầu tư là gì?

  • Trả góp theo tiến độ cứ 5% trong 45 – 60 ngày ⇒ Linh hoạt dòng vốn cho nhà đầu tư
  • High Intela có những lợi thế về hạ tầng giúp dự án gia tăng giá trị không ngừng theo thời gian. Mức lợi nhuận đạt được khoảng 25% – 30% hơn hẳn mức bình quân 20% như những dự án thông thường khác.
Kết luận: nếu so cùng với kênh gửi tiết kiệm ngân hàng thì Đầu tư lâu dài căn hộ High Intela sẽ:
  • Linh hoạt dòng vốn đầu tư
  • Đạt mức lợi nhuận cao hơn từ 25 – 30% /2 năm tương ứng 375 – 450 Triệu. Trong khi ngân hàng khoảng 13%/2 năm.

Như vậy quý khách đã có một cái nhìn tổng quan giữa 2 phương án: gửi tiết kiệm ngân hàng hay đầu tư lâu dài với dự án High Intela. Bài viết dựa trên quan điểm cá nhân, mang tính chất tham khảo. Quý khách cần tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ với Phòng kinh doanh Đất Xanh Hội Sở để được tư vấn tốt nhất từ chuyên gia:

Hotline tư vấn: 0901 382 389 – Mr. Đặng Xuân Bao!