29 C
Hồ chí minh
0901 382 389

THIẾT KẾ CĂN HỘ HIGH INTELA QUẬN 8 ĐƯỢC KHÁCH HÀNG RẤT HÀI LÒNG

Vị trí, tiện ích, chất lượng xây dựng, chủ đầu tư… quyết định tới giá trị của căn hộ. Nhưng Bao nghĩ anh/chị cũng cần lưu ý tới không gian thiết kế khi chọn căn hộ. Bởi đây là yếu tố gắn bó với mọi hoạt động của gia đình sau khi vào ở.

Thiết kế căn hộ High Intela nhận được rất nhiều khách hàng hài lòng. Bởi không gian bố trí rất hợp lý:

Không gian sinh hoạt được thiết kế tách biệt với không gian nghỉ ngơi. Phòng khách, phòng bếp, bàn ăn được bố trí chung tạo không gian rộng hơn cho khu vực sinh hoạt. Trong khi đó 2 phòng ngủ được tách biệt bởi khu vực sinh hoạt cá nhân ⇒ tạo nên riêng tư giữa cha mẹ và con cái. ĐẶC BIỆT các phòng vệ sinh đều có cửa sổ thông gió và nhận ánh sáng trực tiếp từ ngoài trời giúp không gian này luôn được khô ráo và sạch sẽ.

Thiết kế căn hộ high intela quận 8

Các căn hộ High Intela đều có Lô gia phòng khách rộng để đón ánh sáng tự nhiên, tạo độ thông thoáng cho từng căn phòng. Lô gia phơi đồ được thiết kế lối đi riêng. KHẮC PHỤC được tình trạng phơi đồ phải đi qua phòng khách hoặc phòng ngủ. Khi có khách tới chơi hoặc người thân đang ngủ mà đi phơi đồ sẽ rất bất tiện.


Mặt bằng thiết kế Dự án High Intela Quận 8

Mặt bằng thiết kế tầng trệt dự án High Intela Quận 8 bao gồm 21 tiện ích, trong đó nổi bật:

Hồ bơi Sky View 150m2, Công viên dạo bộ, siêu thị mua sắm, chuỗi nhà hàng Cafe, phòng tập Gym – Spa, khu vui chơi trẻ em, sân Tenis,…

Mat bang tong the high intela quan 8


Mặt bằng thiết kế tầng 4 dự án High Intela Quận 8 bao gồm các căn hộ ở và căn hộ sân vườn, mang lại không gian xanh cho toàn dự án:

  • Mặt bằng Block A tổng cộng 15 căn, trong đó: có 9 căn hộ sân vườn và 6 căn hộ thường. Thiết kế bao gồm 3 thang máy – 2 thang bộ
  • Block B bao gồm 15 căn, trong đó gồm: 6 căn hộ sân vườn và 9 căn hộ thường. Sử dụng tương tự block A với 3 thang máy và 2 thang bộ.

Mặt bằng căn hộ High Intela quận 8


Mặt bằng thiết kế tầng 5 tới 21 bao gồm 17 tầng căn hộ với tổng cộng 510 có diện tích từ 64,5 m2 tới 84,7 m2:

⇒ Loại căn 2 Phòng ngủ 64,5 m2 có 16 căn/mặt bằng (Trong đó: Block A là 8 căn/mặt bằng – Block B là 8 căn/mặt bằng). Tổng cộng 272 căn.

⇒ Loại căn 2 Phòng ngủ 65,2 m2 có 2 căn/mặt bằng chia đều 2 Block. Tổng cộng 34 căn.

⇒ Loại căn 2 Phòng ngủ 68,8 m2 có 4 căn/mặt bằng (Trong đó: Block A là 1 căn/mặt bằng – Block B là 3 căn/mặt bằng). Tổng cộng 68 căn (căn góc).

⇒ Loại căn 2 Phòng ngủ 69,8 m2 có 2 căn/mặt bằng chia đều 2 block. Tổng cộng 34 căn. 

⇒ Loại căn 2 Phòng ngủ 72,7 m2 có 2 căn/mặt bằng chia đều 2 block. Tổng cộng 34 căn. 

⇒ Loại căn 2 Phòng ngủ + 1 diện tích 77,5 m2 có 2 căn/mặt bằng chia đều 2 block. Tổng cộng 34 căn (căn góc).

⇒ Loại căn 3 Phòng ngủ 84,7 m2 có 2 căn/mặt bằng chia đều 2 block. Tổng cộng 34 căn (Căn góc).

high intela quan 8


THIẾT KẾ CHI TIẾT TỪNG MẪU CĂN HỘ HIGH INTELA QUẬN 8

Căn hộ High Intela Quận 8 bao gồm tổng cộng 7 mẫu thiết kế với 6 mẫu cho loại căn 2 PHòng ngủ và 1 mẫu cho loại 3 phòng ngủ. 100% các căn đều được thiết kế thông thoáng, bố trí hợp lý.

Thiết kế căn hộ High Intela quận 8

Anh/chị quan tâm tới Căn hộ High Intela để ở hay đầu tư nhưng có quá nhiều thông tin trái chiều? Anh/chị lo ngại giá bán bị chênh lệch với Giá Gốc? Nhân viên tư vấn Bỏ Rơi sau bán hàng? Khi có vấn đề phát sinh Anh/chị không biết tìm ai để Hỗ Trợ?… và còn rất nhiều vấn đề khác phát sinh khi LẦN ĐẦU MUA NHÀ khiến anh chị cảm thấy LO LẮNG? Anh/chị không biết trao NIỀN TIN vào AI?

– HÃY YÊN TÂM KHI CHỌN TÔI BỞI –

01. ĐẠO ĐỨC NGHỀ NGHIỆP

02. QUY TRÌNH LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

03. KINH NGHIỆM CHUYÊN SÂU

04. BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

TÔI LÀ ĐẶNG XUÂN BAO – HÃY GỌI TÔI BẤT CỨ KHI NÀO ANH/CHỊ CẦN!

Bao Đặng - tư vấn bất động sản Tập đoàn Đất Xanh

– BÀI VIẾT CỦA TÔI –

PHÂN TÍCH CHUYÊN SÂU HIGH INTELA

3 yếu tố cần cân nhắc khi chọn mua căn hộ High Intela Quận 8!!!

3 yếu tố cần cân nhắc khi chọn mua căn hộ High Intela!!! Chọn mua căn hộ là vấn đề lớn khiến nhiều khách hàng đau đầu. Bởi thị trường có quá nhiều dự án mở bán cùng lúc. Giá bán các dự án có thấp có cao. Thấp thì vị trí xấu, chất lượng kém, hồ sơ pháp lý thiếu. Chất lượng tốt + chủ đầu tư uy tín, vị trí thuận lợi thì giá lại cao hơn chút đỉnh. Vậy chọn mua thế nào cho hợp lý? "Nhà đầu tư...

TIN TỨC – HẠ TẦNG – PHÁP LÝ

 
căn hộ q7 saigon riverside quận 7 can ho q7 saigon riverside quan 7 chung cư lux riverview trần xuân soạn