Căn hộ High Intela có những Ưu điểm và hạn chế gì?

12
406

ĐÁNH GIÁ ƯU ĐIỂM VÀ HẠN CHẾ CĂN HỘ HIGH INTELA QUẬN 8

Các sản phẩm của Đất Xanh Group cũng như các công ty thành viên nổi tiếng trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh bởi chất lượng cao và thành công vang dội.

Trong các dự án chuẩn bị triển khai trong năm 2018 này, dự án High Intela nhận được nhiều đánh giá tốt của nhà đầu tư và khách hàng mua ở. High Intela được LDG – thành viên tập đoàn Đất Xanh đầu tư và phát triển. Nơi đây quy tụ rất nhiều ưu điểm nổi bật. Tuy nhiên, cũng còn một số điểm hạn chế nhỏ mà dự án High Intela nói riêng và các dự án chung cư khác cũng mắc phải.

Ưu điểm của Dự án High Intela Quận 8:

Phối cảnh khu căn hộ high Intela Quận 8
Phối cảnh khu căn hộ high Intela Quận 8

Dự án High Intela được đánh giá là nơi quy tụ rất nhiều các ưu điểm nổi bật, từ vị trí đến tiện ích ngoại khu và tiện ích nội khu. Không chỉ thế, nơi đây còn có chất lượng xây dựng  vô cùng tuyệt hảo. Trong các dự án căn hộ mà Đất Xanh đầu tư, có thể khẳng định High Intela là một trong những đứa con cưng của tập đoàn.

Tọa lạc tại tuyến đường Võ Văn Kiệt đắt đỏ, từ dự án di chuyển đến các khu tiện ích như trung tâm thương mại, bệnh viện, chợ lớn, trường học các cấp và khu vui chơi giải trí khác trong thành phố rất thuận tiện. Chỉ mất không nhiều thời gian di chuyển, cư dân của dự án có thể đến trung tâm các quận nội thành và các tiện ích ngoại khu.

Tiện ích nội khu của dự án cũng rất tuyệt vời khi sở hữu một bể bơi lớn có diện tích hơn 150m2, không chỉ thế nơi đây còn có công viên cây xanh tươi tốt. Trung tâm thương mại chất lượng cao cũng là một trong những thế mạnh của tiện ích nội khu dự án High Intela.

Đồng thời, trong trung tâm dự án còn có các câu lạc bộ thể hình, phòng tập gym và yoga chăm sóc sức khỏe cho cư dân sinh sống tại đây.

Nhược điểm của dự án High Intela:

Ưu điểm và hạn chế căn hộ High Intela quận 8
Ưu điểm và hạn chế căn hộ High Intela quận 8

Bên cạnh một số điểm mạnh đã kể trên, dự án High Intela cũng có một số yếu điểm.

Mặc dù là chung cư cao cấp, nằm tại một vị thế vô cùng đắc địa nhưng diện tích các căn hộ có phần hơi hạn chế khi chỉ dao động từ 65 đến 85 m2. Với những gia đình có điều kiện, mặc dù yêu thích vị trí cũng như tiện ích của dự án nhưng không thể lựa chọn vì căn hộ không đáp ứng đủ yêu cầu sử dụng của họ. Nếu chủ đầu tư dành thêm một số căn hộ có diện tích lớn hơn, chắc chắn sẽ thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn nữa.

Ngoài ra, thiết kế căn hộ của dự án cũng không có sự nổi bật hay hấp dẫn quá. Nó gần như tương đồng với các thiết kế căn hộ ở dự án khác của chủ đầu tư. Không gian cây xanh cũng còn chưa được phủ kín toàn bộ công viên và lối đi của dự án.

So với các dự án chung cư cao cấp quanh đó, High Intela vẫn còn hơi ít các tiện ích nội khu. Tiện ích nội khu là một trong những điểm thu hút khách hàng, vì thế muốn có nhận được nhiều sự chú ý hơn chủ đầu tư nên quan tâm phát triển lĩnh vực này.

Trên đây là những ưu điểm và hạn chế căn hộ High Intela Quận 8. Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin dự án High Intela tại:

https://canhohighintelaquan8.com